Trợ Giúp

Phương thức đặt vé tour và vé máy bay

Cách 1: Gọi điện thoại đến số hotline 0972 077 744 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn các gói giá tour và vé máy bay với chi phí thấp nhất và chất lượng.

Cách 2: Đặt mua vé tour trên website

Bước 1: Tìm tour du lịch cần mua

Bạn có thể tìm kiếm tour theo nhiều cách

  • Click vào menu Tour Aiba để chọn các loại tour: trong nước, ngoài nước, miền bắc, miền nam...
  • Hoặc bạn có thể tìm nhanh qua ô tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ thông tin cần tìm vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn những nội dung bạn cần.

Bước 2: Đặt mua tour

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể đặt tour bằng cách điền thông tin vào form comment bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

Phương thức thanh toán

Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán chính:

  • Chuyển khoản ngân hàng: bạn sẽ chuyển khoản trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin hiển thị trên màn hình, sau khi xác nhận số tiền đã chuyển từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng cho bạn
  • : chúng tôi sẽ nhận tiền trực tiếp sau khi giao hàng tận nơi cho bạn.

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Aiba sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.